Câu chuyện thương hiệu

Cảm hứng xây dựng Ballsome bắt nguồn từ một câu chuyện rất đời thường. Chúng tôi không thể tìm thấy một sản phẩm ưng ý giúp giải phóng “bi” khỏi vi khuẩn & mùi hôi khó chịu. Và sau hơn một năm làm việc liên tục, từ nỗ lực thấu hiểu nam giới Việt đến không ngừng phối hợp với các bác sĩ, dược sĩ & nhà máy sản xuất uy tín, Ballsome ra đời. Chúng tôi tâm huyết tạo ra những sản phẩm thực sự hiệu quả được chứng minh bằng khoa học, chứa các thành phần an toàn & chất lượng cao, và hơn thế nữa - một thương hiệu Việt không nhàm chán & không b#llsh!t. Ballsome hi vọng những sản phẩm này sẽ trở thành tri kỉ trong nhà tắm của bạn, là người đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi, giữ cho làn da vùng kín & cơ thể của bạn khoẻ mạnh & hạnh phúc. “Bi" ơi, đừng sợ! Đã có ballsome.

- Founders of Ballsome -

Ý nghĩa thương hiệu

Ballsome đồng nghĩa và vần với “awesome", có nghĩa là “tuyệt vời", với cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và bảo vệ da. Ngoài ra, từ “balls" trong Ballsome có nghĩa là “bi", một cách nói hài hước để ám chỉ “tinh hoàn" - hình ảnh đại diện cho vùng kín nam giới. Sản phẩm chăm sóc vùng kín cũng chính là dòng sản phẩm đầu tiên được chúng tôi tập trung phát triển với hy vọng sẽ trở thành thế mạnh của Ballsome.

Hiệu quả. Bảo vệ da. Không bu#$hit.

Ballsome là thương hiệu chăm sóc cá nhân dành cho nam giới được kiểm duyệt. Công thức sản phẩm được phát triển phù hợp cho mọi loại da & nhu cầu với hiệu quả được chứng minh khoa học, thành phần an toàn & chất lượng cao, không b#llsh!t. Ballsome hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu được nam giới Việt tin dùng hàng ngày.

Giá trị cốt lõi

Một công ty vững mạnh không thể thiếu các cá nhân có cùng giá trị sống. Tại Ballsome, chúng tôi tin vào: Collaboration, Integrity, Mission First, Compassion, All-Win Partnerships, Being Bold, Being Humble, Being Open-minded.

  • ISO 22716

    Tập Đoàn SGS Thuỵ Sỹ cấp. ISO 22716 là tiêu chuẩn quốc tế về các thực hành sản xuất tốt đối với ngành sản xuất mỹ phẩm.

  • CGMP ASEAN

    Tập Đoàn SGS Thuỵ Sỹ cấp. CGPM ASEAN là bộ tiêu chuẩn dành cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm theo quy định của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.

  • SỞ Y TẾ BÌNH DƯƠNG

    Sở Y Tế Tỉnh Bình Dương cấp giấy phép hoạt động cho nhà máy sản xuất đổi tác.

1 trong số 3