Chính sách bảo mật

Đối với Ballsome, bảo mật những thông tin riêng tư của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, Ballsome chỉ thu thập những thông tin cần thiết có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và khách hàng. Đồng thời, Ballsome cũng sẽ chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của khách hàng trong phạm vi và mục đích được đề ra trong Chính sách Bảo mật thông tin này.

Khách hàng có thể truy cập website ballsome.vn mà không cần phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào trừ khi khách hàng tạo tài khoản trên website và thực hiện thao tác đăng nhập bằng thông tin đã đăng kí.

Nếu khách hàng có ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi email đến tamphan@ballsome.vn, Ballsome luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét từ khách hàng.

Quy định Bảo mật thông tin của Ballsome hoàn toàn tuân theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

- Ballsome không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ website để bán, chia sẻ hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác.

- Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với những mục đích được đề ra tại Chính sách Bảo mật thông tin này.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

- Khi khách hàng tạo tài khoản tại website ballsome.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi cần thu thập bao gồm:

+ Tên

+ Email

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ

+ Địa chỉ giao hàng

- Những thông tin trên được thu thập nhằm sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

+ Giao hàng cho khách hàng đã đặt mua tại ballsome.vn.

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

+ Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm tại Ballsome.

+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua website của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng.

- Ngoài ra, Ballsome sẽ sử dụng các thông tin do khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản của khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán trực tuyến; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các mục trên website; nhận diện khách hàng truy cập website; khảo sát, nghiên cứu về nhân khẩu học của khách hàng Ballsome; gửi đến khách hàng những thông tin do khách hàng yêu cầu hoặc những thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích với điều kiện khách hàng đồng ý.

- Ballsome có thể cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ của khách hàng đến dịch vụ vận chuyển để tiến hành giao hàng cho khách hàng.

- Khi khách hàng tạo tài khoản trên website ballsome.vn, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi các thông tin tiếp thị. Khách hàng có thể từ chối nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

- Khách hàng có thể kiểm tra thông tin đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên website. Tại đó, khách hàng có thể kiểm tra và theo dõi đầy đủ các thông tin liên quan đến đơn hàng đã hoàn tất, đơn hàng mở, đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý các thông tin cá nhân của bản thân. Bên cạnh đó, khách hàng cần đảm bảo việc cung cấp thông tin chính xác và truy cập một cách bí mật, không tiết lộ cho bất kì bên thứ ba nào.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Ballsome.

4. CÔNG BỐ THÔNG TIN CÁ NHÂN ĐƯỢC THU THẬP

Ballsome không cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Ballsome cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển,…). Ngoài các trường hợp nêu trên, Ballsome sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Ballsome cam kết sẽ chỉ tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng khi được sự đồng ý của khách hàng. Ballsome có thể chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng cho các mục đích sau:

+ Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: Ballsome có thể dùng thông tin cá nhân khách hàng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của khách hàng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp Ballsome tiến hành khảo sát cần sự tham gia của khách hàng, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà khách hàng cung cấp cho Ballsome sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.

+ Trao đổi thông tin cá nhân khách hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của khách hàng được Ballsome sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại khách hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics,…) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, khách hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google.

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP, QUẢN LÝ THÔNG TIN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

- CÔNG TY TNHH BALLSOME.

- Địa chỉ: 59/14 Trương Thị Ngào, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

- Hotline: 0974000842.

- Email: tamphan@ballsome.vn.

6. PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ballsome thực hiện.Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website ballsome.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ballsome sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website ballsome.vn được Ballsome cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Ballsome. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Ballsome cam kết:

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Ballsome sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Ballsome.

8. THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Ballsome có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật thông tin vào bất kỳ lúc nào. Đồng thời, bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải trên website ballsome.vn.

9. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Đối với bất kì tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại ballsome.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc giải quyết tranh chấp tại Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng, Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chúc, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.